Công Ty SEO Chuyên Nghiệp ở Đà Lạt - Dịch Vụ SEO Đà Lạt

Dịch vụ SEO là gì

SEO ( viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ) là quá trình tối ưu hóa website của bạn nhằm tăng thứ hạng khi khách hàng tìm kiếm bằng những bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…

Chúng tôi tối ưu Website của bạn trên các bộ máy tìm kiếm chính là Google, Yahoo và Bing… Khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của bạn thì website của bạn với những từ khóa đã làm seo có mặt trong Top3, Top 5 hoặc Top 10 (trang đầu tiên) sẽ được khách hàng truy cập nhiều hơn so với những Website có vị trí thấp được liệt kê ở những trang sau.

seo

Dịch vụ seo mang đến được những gì cho website công ty bạn ?

Các website được xây dựng mới hàng ngày nhưng rất ít người trong đó có những doanh nghiệp lớn quan tâm tâm đến việc tăng thứ hạng website của họ trên các công cụ tìm kiếm để quảng bá thương hiệu, tăng lượng khách hàng.

Vì vậy, rất nhiều đơn vị có website nhưng lại rất ít khách hàng biết tới website của họ vì người dùng không thể tìm ra website của họ trên các công cụ tìm kiếm như Google , Yahoo, Bing…

banner seo 1

Vì sao lại chọn dịch vụ của chúng tôi ?

  • Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác để các bạn có được những từ khóa hiệu quả nhất.
  • Chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng các giải pháp quảng bá website , giải pháp seo hiệu quả và chuyên nghiệp , thời gian lên top theo yêu cầu cam kết đúng thời gian .
  • Chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất.
  • Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu chúng tôi không thực hiện được những thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ seo đã ký kết.

banner seo 2

Chi phí Dịch vụ SEO là bao nhiêu ?

Chi phí làm dich vụ seo phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  1. Yêu cầu của bạn về thứ hạng website trên danh sách kết quả trả về của các bộ máy tìm kiếm, bao gồm Top 1, Top 3, Top 5, Top 10.
  2. Yêu cầu của bạn muốn quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm, bao gồm: Google, Yahoo,Bing ( Bạn có thể chọn một hoặc tất cả các bộ máy này)
  3. Số lượng và tính cạnh tranh của các từ khóa mà bạn yêu cầu.
  4. Nội dung, bố cục của website bạn.
  5. Các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn (qua website).
  6. Nghành nghề hay sản phẩm bạn đang kinh doanh.

** Khi bạn cần biết rõ chi phí xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác từng từ khóa và thời gian lên top theo yêu cầu.