Những lợi ích bất ngờ mà quần giáp moto đem lại cho dân phượ

Hành trình đi phượt thì bạn cần trang bị đầy đủ các vật dụng bảo hộ cho mình, trong đó một vật dụng không thể thiếu đó chính là quần giáp moto.

Xu hướng du lịch phổ biến trong vài năm gần đây của giới trẻ và được rất nhiều người yêu thích chính là đi phượt bằng xe máy. Đây là một cơ hội để các bạn tìm tòi, khám phá và trải nghiệm mới nhiều điều mới lạ ở những vùng đất mới. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong các hành trình đi phượt thì bạn cần trang bị đầy đủ các vật dụng bảo hộ cho mình, trong đó một vật dụng không thể thiếu đó chính là quần giáp moto.

Quần giáp moto môt đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi phượt

Mục đích mà bạn muốn hướng tới sau những chuyến đi phượt chính được trải nghiệm với nhiều cảm xúc mới lạ xung quanh các cảnh đẹp. Chính vì thế, bạn cần trang bị đầy đủ các vật dụng đồ bảo hộ moto quan trọng như áo giáp moto, quần giáp moto, găng tay, nón bảo hiểm và giày bởi vì phương tiện chủ yếu để đi lại chính là xe máy, bạn sẽ dùng nó để đi qua tất cả các cung đường đèo hay dốc đá hiểm trở trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau.

Những chiếc quần giáp moto được sản xuất và thiết kế đặc biệt dành riêng cho dân phượt có chất liệu vô cùng cứng cáp ở một số vị trí như đầu gối, mông và chúng có thể co giãn được. Khi bạn phối hợp nguyên bộ độ gồm áo và quần giáp moto vì nó sẽ thể hiện được phong cách thời trang cá tính, mạnh mẽ và cũng là để bảo vệ sự an toàn cho bạn. Nhờ đó, bạn có thể hạn chế được những hậu quả do tai nạn xảy ra khi đang di chuyển như va chạm và chấn thương. 

Một lý do nữa mà bạn nên dùng quần giáp moto đó chính là cấu tạo của nó khá chắc chắn và bền đẹp. Chất liệu vải có khả năng chống thấm nước và hạn chế tối đa các chấn thương đặc biệt là đầu gối, bởi vì nếu có tai nạn hay va chạm xe máy xảy thì bộ phận có khả năng bị chấn thương cao nhất chính là hai bên đầu gối.

quần giáp moto

Cách lựa chọn quần giáp moto phù hợp nhất cho dân phượt

Quần áo moto là trang phục bảo vệ rất tốt cho những chuyến đi phượt của bạn, chính vì vậy cách chọn quần giáp moto như thế nào là cũng vô cùng quan trong.

Những tiêu chuẩn bắt buộc của quần giáp moto:

  • Chiếc quần mà bạn lựa chọn cần phải có miếng lót bảo vệ ở đầu gối, xương hông và đặ biệt phải đảm bảo chất lượng.

  • Các chất liệu phù hợp nhất với quần moto cho dân đi phượt chính là vải kết hợp với da, polyester, nylon có tác dụng bảo vệ cao cho người mặc và chống thấm nước.

  • Nên lựa chọn mẫu quần có độ dày vừa phải để bạn có thể linh động hơn khi đi phượt trong rừng.

  • Quần giáp moto cần phải vừa vặn với cơ thể, không nên quá chật hay quá rộng.

  • Bạn nên kiểm tra khóa kéo của quần một cách kỹ lưỡng để đảm bảo khóa kéo có thể kéo lên xuống dễ dàng.

Vì những chuyến đi phượt thường kéo dài, bạn luôn lái xe ở tốc độ cao nên cần chú ý lựa chọn mẫu quần giáp phù hợp để thoải mái hơn khi di chuyển và có thể tập trung lái xe, đồng thời vẫn thể hiện được cá tính riêng của bản thân.

Một số mẫu quần giáp moto cá tính cho dân phượt

Những mẫu quần được dân phượt lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là quần jean và quần da có trang bị miếng lót bảo vệ ở đầu gối và xương hông rất nhẹ nhàng và hợp thời trang.

Một mẫu quần cá tính nữa đó là quần túi hộp dạng quân đội được làm từ chất liệu cao cấp, chất lượng với kiểu dáng vô cùng bắt mắt và rất ngầu. Mẫu quần này tạo sự thoải mái cho bạn khi mặc và thuẩn tiện khi di chuyển.

Ngoài ra, mẫu quần dạng leo núi được làm từ chất liệu vải sợi tổng hợp nhiều lớp tích hợp cũng là một sự lựa chọn khá hoàn hảo và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cách lựa chọn quần giáp moto đẹp và phù hợp với phong cách, cá tính của mình.

Những lợi ích bất ngờ mà quần giáp moto đem lại cho dân phượ Những lợi ích bất ngờ mà quần giáp moto đem lại cho dân phượ