Những địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng tại Đà Lạt

Đà Lạt luôn thu hút rất nhiều khách du lịch, không chỉ vậy Đà Lạt còn thu hút rất nhiều cặp đôi tụ hội về để chụp cho mình những bộ ảnh cưới để đời.

Được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, Đà Lạt luôn thu hút rất nhiều khách du lịch, không chỉ vậy Đà Lạt còn thu hút rất nhiều cặp đôi tụ hội về để chụp cho mình những bộ ảnh cưới để đời. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng tại Đà Lạt mộng mơ.

  1. Chụp ảnh với cánh đồng hoa dã quỳ và bạt ngàn các loài hoa

Đà Lạt là thành phố ngàn hoa, tuy nhiên muốn có cho mình những bộ ảnh cưới Đà Lạt đáng nhớ và lung linh thì bạn cũng cần chọn đúng mùa hoa, nếu đến đúng mùa hoa dã quỳ nở là vào tháng 10, 11 thì bạn sẽ được chứng kiến một cảnh tượng vô cùng đẹp với cánh đồng bạt ngàn hoa dã quỳ. Và những cặp đôi sẽ có những bộ ảnh cưới như mơ tại đây.

hoa da quy da lat

Cánh đồng hoa dã quỳ tại Đà Lạt

  1. Đồi chè cầu đất

Khác với vẻ đẹp của cánh đồng hoa dã quỳ, đến với đồi chè cầu đất bạn sẽ có 1 bộ ảnh cưới Đà Lạt lung linh và gần gũi với thiên nhiên hơn với màu nền là màu xanh của đồi chè. Bạn hãy nghĩ tới hình ảnh mình cùng một nửa thân yêu được đứng trên nền chè xanh ngắt ấy, thật là lung linh biết bao.

doi che cau dat dalat

 

Hình ảnh đồi chè cầu đất với màu xanh bạt ngàn

  1. Thung lũng tình yêu, đồi mộng mơ

Sẽ thật là thiếu sót nếu như bạn đến Đà Lạt mà không đến với thung lũng tình yêu và đồi mộng mơ. Tại thung lũng tình yêu này bạn sẽ được chụp ảnh cùng những cảnh quan gần gũi với các cặp đôi như chiếc xích đu nhỏ xinh, mê cung tình yêu hình trái tim hay những thung lũng hoa hồng nhỏ. Khoảng thời gian chụp ảnh cưới tại đây các cặp đôi sẽ cảm giác như mình đang trong một buổi hẹn hò bởi những cảnh quan quen thuộc của thung lũng.

thung lung tinh yeu

Thung lũng tình yêu đầy mơ mộng tại Đà Lạt

  1. Các công trình kiến trúc nổi tiếng.

Không chỉ nổi tiếng với cánh đồng hoa hay thung lũng tình yêu, Đà Lạt còn nổi tiếng với những công tình kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại. Chụp ảnh cưới bên cạnh những công trình theo kiến trúc phương Tây đang là xu hướng chụp ảnh cưới Đà Lạt của các bạn trẻ hiện nay.

nha tho con ga Dalat

Nhà thờ Con Gà - Một tỏng 6 công trình kiến trúc nổi tiếng ở Đà Lạt

Ngoài vẻ đẹp của ngàn hoa thu hút các cặp đôi tìm đến với dịch vụ ảnh cưới Đà Lạt thì khí hậu mát mẻ, dễ chịu của Đà Lạt cũng góp phần rất lớn trong việc giữ chân các cặp đôi và khiến các cặp đôi tìm đến với Đà Lạt nhiều lần sau đó.

Những địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng tại Đà Lạt Những địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng tại Đà Lạt