Muôn kiểu nhà nghỉ Đà Lạt mới mẻ & độc đáo nhất

Tìm nhà nghỉ Đà Lạt là một trong những việc quan trọng cần chuẩn bị trước bằng cách tìm hiểu thông tin thông qua bạn bè, người thân hay trên các trang mạng.

Đà Lạt với địa hình đồi núi trập trùng và khí hậu mát mẻ quanh năm là những điều kiện tự nhiên hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Trải nghiệm cuộc sống bình thường của người dân Đà Lạt, những món ăn ngon chắc không nơi nào có và thưởng ngoạn cảnh quan hùng vĩ của thành phố ngàn thông quả là những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Hơn thế nữa, được chiêm nghiệm muôn vạn kiểu nhà nghỉ Đà Lạt độc đáo và mới mẻ.

1.Nhà nghỉ Đà Lạt trong ‘ống cống’

Nghe có vẻ lạ lùng nhưng chủ nhân của mô hình nhà nghỉ Đà Lạt giá rẻ ở phường 3 thành phố Đà Lạt đã đầu tư tài chính dồi dào nhằm cải tạo những chiếc ống ống có đường kính lớn tới 2,2m thành những căn hộ được thiết kế hết sức tự nhiên và thông thoáng. Một khu đất rộng hơn 300 m2 bố trí 10 căn hộ ‘ống cống’ hình chữ L có view hướng rừng thông xanh lá và ngập trong làn sương mờ ảo của không khí lành lạnh về đêm thật tuyệt vời.

nhà nghỉ Đà Lạt 

Muôn kiểu nhà nghỉ Đà Lạt độc đáo mới hình thành trong những năm gần đây

  1. Nhà nghỉ Đà Lạt dạng cuộc sống tự nhiên

Dạng homestay được lược bỏ những vật dụng thường thấy trong các khách sạn sang trọng như tivi, bàn trang điểm...chỉ giữ lại những vật dụng nội thất cơ bản phục vụ cho việc nghỉ ngơi như giường, bộ bàn ghế, phòng tắm nên các căn phòng homestay này thông thoáng, nhẹ nhàng. Khoảng sân rộng giữa khu homestay là những luống rau, bụi hoa xanh mướt được thu hoạch làm nguyên liệu cho bữa trưa ngon miệng.

 nhà nghỉ ống cống Đà Lạt

Homestay ống cống trong không gian tự nhiên trong lành, mát mẻ

  1. Nhà nghỉ Đà Lạt ở các biệt thự cổ

Nếu đi theo nhóm bạn bè hay gia đình lớn thì bạn nên chọn nhà nghỉ Đà Lạt dạng biệt thự rất thoải mái và thuận tiện cho việc quây quần, xum họp. Du khách hẳn trầm trồ ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng việc phục chế những ngôi biệt thự cổ rất bát mắt hay dị thường thu hút những người đam mê khám phá những cái mới lạ.

Muôn kiểu nhà nghỉ Đà Lạt độc đáo phát triển theo xu hướng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước khi chọn vùng núi cao nguyên làm nơi nghỉ dưỡng và khám phá vẻ đẹp còn hoang sơ và kỳ bí trên đỉnh Liang Biang. 

Muôn kiểu nhà nghỉ Đà Lạt mới mẻ & độc đáo nhất Muôn kiểu nhà nghỉ Đà Lạt mới mẻ & độc đáo nhất