Kinh nghiệm thuê xe ôtô Đà Lạt khi đi du lịch

Thuê xe ôtô Đà Lạt là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hiện nay của các công ty hay gia đình tham quan du lịch Đà Lạt giúp thuận tiện hơn.

Thuê xe ôtô Đà Lạt là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hiện nay của các công ty hay gia đình tham quan du lịch Đà Lạt giúp thuận tiện cho việc đi lại dễ dàng hơn. Hãy theo tham khảo bài viết dưới đây để có thêm cách thức chọn thuê xe ôtô Đà Lạt cho chuyến du lịch hoàn hảo nhé.

Kinh nghiệm thuê xe ôtô Đà Lạt đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí

Đà Lạt thu hút được đông đảo lượng khách du lịch và tham quan mối năm bởi vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh đẹp thơ mộng của núi rửng Tây Nguyên và văn hóa ẩm thực đa đạng. Điểm đặc biệt của xứ sở ngàn hoa này chính là người dân nơi đây vô cùng chân chất, hiền hòa và rất hiếu khách. Những du khách đến đây đều muốn tham quan, khám phá tất cả các điểm du lịch nổi tiếng và sự lựa chọn hoàn hảo chính là thuê xe ôtô Đà Lạt làm phương tiện đi lại.

thue xe oto da lat

Một vài kinh nghiệm thuê xe Đà Lạt giúp bạn có được chuyến đi tiết kiệm và chất lượng nhất:

  • Trước khi quyết định thuê xe bạn cần tìm hiểu tra cứu thông tin qua google về các cơ sở cho thuê xe ôtô Đà Lạt giá rẻ và uy tín. Qua đó, bạn có thể liên hệ gọi điện thoại trực tiếp cho cơ sở để tham khảo bảng giá của cá loại xe và đưa ra lựa chọn tốt nhất. Một gợi ý nữa là bạn nên tham khảo thêm kinh nghiệm của bạn bè và người thân đã từng thuê xe du lịch Đà Lạt.
  • Khi quyết định thuê xe ôtô thì 2 lựa chọn cho bạn chính là thuê xe tự lái hay có tài xế vì nó sẽ có mức giá và thủ tục khách nhau. Nếu thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt cần chuẩn bị bằng lái xe, CMND, tiền cọc theo yêu cầu hoặc thỏa thuận của 2 bên và quan trọng nhất cần phải về đường sá của Đà Lạt. Nếu thuê xe ô tô Đà Lạt có tài xế thì bạn cần xác định đúng ngày di chuyển rồi chuyển tiền cọc cho cơ sở rồi đến đúng thời gian và địa điểm để tài xế đón bạn và gia đình nhanh nhất.
  • Giá thuê xe ô tô du lịch Đà Lạt chỉ thay đổi vào các ngày Lễ, Tết chủ yếu là tăng từ 10-30% so với giá niêm yết của ngày thường. Khi chọn chủng loại và đời xe thì nên có trao đổi trước về phí phát sinh nếu bạn thuê xe ô tô quá thời gian quy định để tránh tình trạng trả thêm phí không đáng có.

thue xe du lich da lat

  • Một kinh nghiệm quan trọng khi thuê xe Đà Lạt chính là bạn cần kiểm tra xe thật kỹ trước khi nhận xe từ ngoài vào trong thật cẩn thận để trong trường hợp thuê xe tự lái nếu có hư hỏng hay trầy xước nào của xe, bạn báo ngay với chủ cơ sở để không bị hiểu lầm và tranh cãi sau khi trả xe.
  • Thuê xe ô tô Đà Lạt giá rẻ theo thời điểm, chủng loại và nhãn hiệu của xe. Các cơ sở sẽ căn cứ vào ngày hay giờ để tính tiền chẳng hạn giá 800.000-2.500.000 trong vòng 8 tiếng hay 2.000.000-3.500.000 cho một ngày tùy vào chất lượng xe và số chỗ ngồi.

Tùy thuộc vào sở thích và ngân sách mà bạn có thể lựa chọn mức giá và loại xe phù hợp có giá phải chăng để chuyến du lịch Đà Lạt thêm phần ý nghĩa, có nhiều trải nghiệm thú vị và cũng tiết kiệm được chi phí.

Kinh nghiệm thuê xe ôtô Đà Lạt khi đi du lịch Kinh nghiệm thuê xe ôtô Đà Lạt khi đi du lịch