Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt cùng với tour nhà vườn hấp dẫn

Ngoài tham quan các điểm du lịch ra mọi người còn có thể trải nghiệm du lich nhà vườn củng rất thú vị. Vậy tour nhà vườn có gì đặc biệt cùng khám phá xem nhé.

Với khí hậu mát mẻ quanh năm nên Đà Lạt được mệnh danh thiên đường của rau củ quả và các loại hoa. Ngoài tham quan các điểm du lịch ra mọi người còn có thể trải nghiệm du lich nhà vườn củng rất thú vị.

Tour nhà vườn có gì đặc biệt?

Du lịch nhà vườn dành cho những ai yêu thiên nhiên, mê cái đẹp… khi đến đây mọi người có thể tham quan vườn hoa, vườn dâu, vườn rau theo công nghệ cao, rất độc đáo. Ngoài ra các bạn sẻ dược ăn thử những loại trái cây ở vườn hay mua về làm quà. Đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị giành cho bạn và gia đình.

Bạn có thể đặt tour ở các công ty tour Đà Lạt 1 ngày, mọi lịnh trịnh sẻ theo sự hướng dẫn của hướng dẫn viên. Thời gian xuất phát sẻ bắt đầu lúc 8h30 và kết thúc 5h chiều.

tour nhà vườn Đà Lạt

Các bạn có thể tham quan những địa điểm sau:

-Đồi chè cầu đất: Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 22km, đồi chè co từ thời pháp thuộc, đến đây mọi người có thể hòa mình vào vẻ đẹp xanh mướt, trùng điệp cảu đồi chè.

-Vườn rau sạch: đến đây mọi người sẻ được tham quan quy trình trồng và chăm sóc theo công nghệ cao.

-Vườn dâu tây sạch: Đến đây các bạn có thể tự tay hái những quả dâu chín mọng, tươi ngon.

-Vườn hoa Lavender : Đến đây mọi người sẻ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tím ngát và thơ mộng của loài hoa tưởng chừng như ở Châu âu mới có.

-Vườn hoa cẩm tú cầu: Mọi người sẻ siêu lòng bởi những bông hoa mang rất nhiều màu sắc xanh ngọt ngào.

-Vườn dưa hấu pepino:  hay còn gọi dưa hấu tí hon, có cùng họ với dưa hấu nguồn gốc từ Nam Mỹ cân nặng của dưa chỉ khỏang 200g.

tour du lịch nhà vườn Đà Lạt

-Vườn bí ngô khổng lồ: du khách đến đây sẻ chiêm ngưỡng những qủa bí ngô có trọng lượng gần 100kg, bạn sẻ thấy mình như lạc bước trong một khu vườn cổ tích.

Đến cuối chương trình bạn sẻ được dừng chân tại một điểm tham quan nổi tiếng để chụp một bức ảnh kỉ niệm.

Hiện nay Đà Lạt phát triển hơn về Nông nghiệp và kết hợp Du lich. Vì vây, tour nhà vườn sẻ mang đến một trãi nghiệm độc đáo và thú vị hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt cùng với tour nhà vườn hấp dẫn Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt cùng với tour nhà vườn hấp dẫn