Happy Day Hotel - Khách sạn Đà Lạt gần chợ giá rẻ nhất

Chỉ 150.000đ/đêm cho phòng khách sạn Đà Lạt gần chợ, rất nhiều người đã phải ồ lên ngạc nhiên khi biết thông tin này, hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.

Hệ thống khách sạn Happy Day nằm trong top những khách sạn thân thiện, đa năng và giá rẻ. Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Lạt có 2 chi nhánh khách sạn Happy Day đang hoạt động và khách sạn Đà Lạt gần chợ giá rẻ nhất là chi nhánh 2 nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi cách chợ 100m và cách Hồ Xuân Hương 150m.

Khách sạn Happy Day Hotel có 20 phòng được thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần lãng mạn với 2 tông màu chủ yếu là đỏ và trắng. Các phòng trong khách sạn có ban công hướng ra thành phố, rất phù hợp với những du khách thích yên tĩnh và muốn ngắm nhìn thành phố cả ngày lẫn đêm.

Khách sạn Đà Lạt gần chợ

  1. Bảng giá phòng tại khách sạn Happy Day
  • 1 giường : 1 khách (150.000đ), 2 khách (200.000đ)
  • 2 giường : 3 khách (300.000đ), 4 khách (400.000đ)
  1. Các dịch vụ tại khách sạn
  • Đặt vé xe đi các tỉnh: Mũi Né, Hội An, Nha Trang…
  • Cho thuê xe máy
  • Cho thuê ô tô
  • Nhận đặt tuor ngay tại khách sạn.

Khách sạn Đà Lạt

Nếu chọn đây là khách sạn dừng chân của mình tại Đà Lạt, bạn có thể thuê xe máy ngay dưới quầy lễ tân và vi vu thăm quan thành phố. Thêm vào đó khách sạn Đà Lạt gần chợ nên buổi tối bạn hoàn toàn có thể đi bộ vào chợ đêm và thăm thú. Ngoài ra vì vị trí của khách sạn cũng gần Hồ Xuân Hương nên bạn cũng có thể đi bộ ra hồ và có những phút giây thật thư giãn ngắm nhìn mặt hồ phẳng lặng giữa tiết trời se lạnh của Đà Lạt. Tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một trả nghiệm rất thú vị với bạn.

Nếu có cơ hội tới Đà Lạt bạn hãy dừng chân tại khách sạn Happy Day và có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại chợ đêm Đà Lạt nhé.

Happy Day Hotel - Khách sạn Đà Lạt gần chợ giá rẻ nhất Happy Day Hotel - Khách sạn Đà Lạt gần chợ giá rẻ nhất