Dịch vụ hút hấm cầu Đà Lạt - dịch vụ vệ sinh Đà Lạt

Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt sẽ gây ra tình trạng hôi thối rất khó chịu đó là lúc bạn nên gọi tìm đến các công ty hút hầm cầu ở Đà Lạt định kỳ.

Dịch vụ hút hầm cầu và những điều cần biết

Trong cuộc sống hiện nay của người dân Việt Nam đang ngày càng được cải thiện và nâng cao rõ rệt, chất lượng cuộc sống cũng đã thay đổi. Để có được điều đó thì người dân cũng cần phải làm việc nhiều hơn, bận rộn nhiều hơn, vì thế thời gian chăm sóc cho gia đình, con cái, nhà cửa gần như là không có. Trong khi đó tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt sẽ gây ra tình trạng hôi thối rất khó chịu, gây nên cảm giác ức chế cho các thành viên trong gia đình cũng như hàng xóm xung quanh. Đó là lúc bạn nên gọi tìm đến các công ty hút hầm cầu định kỳ và thông cầu nghẹt nếu như bạn không biết cách thông nghẹt hiệu quả. Để tìm hiểu rõ hơn mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu chi tiết hơn về hầm cầu là gì, cũng như thời gian hút hầm cầu định kỳ là bao lâu.

Hút hầm cầu là gì?

Thực chất hút hầm cầu là quá trình hút  các chất thải rắn chưa được phân hủy từ trong hầm cầu ra ngoài nhằm làm tăng thể tích làm việc của hầm cầu, cũng như là đảm bảo cho hầm cầu luôn trong trình trạng hoạt động tốt nhất, hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẹt gây hôi thối khó chịu ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày. Bằng sự kết hợp giữa máy móc và sức người sẽ đưa ống hút vào trong hầm, sau đó bắt đầu công việc nạo hầm sao cho sạch sẽ và an toàn nhất.

Tại sao phải hút hầm cầu định kì?

Như chúng ta đã biết, hầm cầu là nơi được thiết kế để chứa các chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt của con người. Chất thải hữu cơ sẽ được xả xuống hầm cầu, các vi sinh vật sẽ tiến hành phân hủy các chất hữu cơ này thành bùn để đưa qua đường ống nước dễ dàng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì các chất rắn chưa được phân hủy sẽ tích trữ dần dần, làm cho hầm cầu ngày càng giảm diện tích dẫn đến tình trạng bể đầy, tràn, gây ra mùi hôi thối làm cản trở quá trình sinh hoạt của con người. Đó là lí do chính mà mỗi gia đình cần phải tiến hành hút hầm cầu định kì sau khoảng 2 năm sử dụng tùy theo mức độ sử dụng ít hay nhiều.

Dịch vụ hút hấm cầu Đà Lạt

Khi nào chúng ta phải hút hầm cầu?

Những hầm cầu được thiết kế xây dựng theo đúng thiết kế chuẩn thì trong quá trình sử dụng hằng ngày mà chúng ta không xả các chất thải rắn xuống thì vài năm sau khi sử dụng thì chúng ta mới cần phải hút hầm cầu?

Đối với các gia đình: thường thì hầm cầu được thiết kế có diện tích nhỏ hẹp, khoảng 2 x 3 m nên sau khoảng 2-3 năm sử dụng thì chúng ta nên hút hầm cầu một lần để tránh trường hợp chất thải trong hầm cầu bị đầy và trào ngược lên tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây bệnh.

Đối với phòng trọ, khu tập thể:  thường sẽ có thiết kế đơn giản, sơ xài nên sẽ rất dễ bị tắc hầm cầu, vì thế cần phải hút hầm cầu định kì thường xuyên.

Đối với nhà hàng, khách sạn, các khu cao tầng đều được thiết kế công phu với hệ thống bồn cầu đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên số lượng người sử dụng nhiều nên tình trạng tắc bồn cầu cũng xảy ra thường xuyên. Nên việc hút hầm cầu định kì là việc làm quan trọng và cần thiết, khoảng 3-4 năm sử dụng thì nên hút một lần tùy theo mức độ sử dụng để không gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Thực tế hiện nay việc xây dựng hầm cầu ở các khu chung cư hay nhà ở đều không được chú trọng vì vậy  rất ít hầm cầu được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Không những vậy trong quá trình sử dụng có rất nhiều người vô ý đã cho chất thải rắn khó phân hủy xuống, trong trường hợp này bao lâu thì phải hút hầm cầu thì phải phụ thuộc vào hầm cầu của bạn xây như thế nào, các chất thải trong hầm cầu ra sao, có dễ phân hủy hay không.

Để đảm bảo cho sức khỏe cũng như môi trường sống của mình, hãy chú ý hút hầm cầu định kỳ thường xuyên bạn nhé!

Những tin tức & bài viết mới:

Khám phá nét đặc trưng trong thiết kế nhà Đà Lạt

Khám phá nét đặc trưng trong thiết kế nhà Đà Lạt

Có thể nói, những thiết kế nhà Đà Lạt khá đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau, điều này tạo nên phong cách kiến trúc.

Những công trình thiết kế kiến trúc Đà Lạt nổi tiếng nhất

Những công trình thiết kế kiến trúc Đà Lạt nổi tiếng nhất

Là một trong những nơi có nhiều thắng cảnh nổi tiếng, Đà Lạt với một địa danh đã chứng minh được sức hút của mình khi luôn có đông đảo du khách.

5 Phong cách chủ đạo trong thiết kế biệt thự Đà Lạt

5 Phong cách chủ đạo trong thiết kế biệt thự Đà Lạt

Ngoài phong cảnh đẹp, thức ăn ngon thì Đà Lạt còn có một điều cũng rất thu hút các du khách chính là những công trình kiến trúc mạng đậm phong cách Pháp.

Tác dụng của bông atiso sấy khô và cách nấu bông atiso khô

Tác dụng của bông atiso sấy khô và cách nấu bông atiso khô

Atiso là đặc sản nổi tiếng tại Đà Lạt và đã từ lâu bông atiso được xem như một loại thảo dược liệu quý đối với nhiều công dụng cho sức khỏe của con người.

Những dịch vụ trang trí tiệc cưới hỏi Đà Lạt đẹp và tốt nhất

Những dịch vụ trang trí tiệc cưới hỏi Đà Lạt đẹp và tốt nhất

Việc chọn được một nhà hàng tổ chức, trang trí tiệc cưới hỏi uy tín sẽ giúp các bạn trút bỏ được rất nhiều lo lắng. giúp tiệc cưới thành công, viên mãn nhất.

Dịch vụ thi công bảng hiệu - quảng cáo uy tín ở Đà Lạt

Dịch vụ thi công bảng hiệu - quảng cáo uy tín ở Đà Lạt

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những điểm thu hút sự chú ý của khách hàng rất lớn, vậy đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo nào ở Đà Lạt uy tín chất lượng.

Ép mặt kính điện thoại - thay mặt kính điện ở Đà Lạt uy tín

Ép mặt kính điện thoại - thay mặt kính điện ở Đà Lạt uy tín

Nếu bạn đang ở Đà Lạt mà điện thoại không may bị hỏng màn hình cần thay kính vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để rút ra kinh nghiệm cho mình nhé!

Những dịch vụ nấu tiệc - nấu ăn ở Đà Lạt chất lượng nhất

Những dịch vụ nấu tiệc - nấu ăn ở Đà Lạt chất lượng nhất

Nhu cầu cần đến dịch vụ nấu ăn - nấu tiệc khi đi du lịch Đà Lạt đang ngày càng tăng cao vậy dịch vụ nấu ăn nào ở Đà Lạt nấu ăn ngon và dịch vụ chất lượng.