Đại lý Western Ford Đà Lạt - Lâm Đồng

Western Ford Đà Lạt - Ford Lâm Đồng là đại lí đứng đầu về chất lượng cũng như doanh thu bán hàng  trong 7 đại lí của hãng xe Ford tại Việt Nam.

ĐẠI LÍ WESTERN FORD ĐÀ LẠT - LÂM ĐỒNG UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Western Ford Đà Lạt (công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển thương mại Tây Ford Đà Lạt) là đại lý nhận được sự hài lòng tốt nhất của khách hàng không chỉ bởi sản phẩm chất lượng mà còn ở tác phong phục vụ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty mang đến những dòng xe Ford mới nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất và giá cả ưu đãi nhất của hãng cũng như các trang thiết bị phục tùng sữa chữa đạt chất lượng quốc tế, và được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Đặc biệt khi đặt mua xe, khách hàng có hai sự lựa chọn để thanh toán, hoặc là có thể thanh toán trực tiếp, hoặc là trả góp thông qua ngân hàng với mức cho vay từ 10 - 85% (công ty có dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi mua xe của công ty).

Ford Đà Lạt

Thấu hiểu những nhu cầu khác nhau của khách hàng, công ty còn xây dựng nên một chương trình thu xe cũ đổi xe mới Ford Asured. Chương trình giải quyết được nhu cầu muốn thanh lí xe cũ của khách hàng, đem đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi muốn đổi xe

Đến với Ford Đà Lạt - Ford Lâm Đồng, quý khách sẽ được chào đón nhiệt tình với sự hướng dẫn chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao. Công ty đã xây dựng hẳn một khu nghỉ ngơi giải trí có tiện ích Internet cho khách hàng trong khi chờ đợi nhận xe hay làm thủ tục giấy tờ (có khu dành riêng cho trẻ em).

Với những ưu điểm nổi bật trên thì công ty xứng đáng nhận được vị trí số 1. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY FORD ĐÀ LẠT - FORD LÂM ĐỒNG

Hoạt động theo phương châm “Tất cả là vì khách hàng”, Ford Đà Lạt - Ford Lâm Đồng luôn đem đến những dòng sản phẩm chất lượng cao cũng như giá cả ưu đãi cao, là một đại lí đáng tin cậy của hãng xe Ford Việt Nam.

Ford Lâm Đồng

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào địa chỉ của chỉ công ty để biết thêm nhiều loại sản phẩm cũng như bản giá của nó. Có thể tham khảo tại http://forddalat.com.vn

Đại lý Western Ford Đà Lạt - Lâm Đồng Đại lý Western Ford Đà Lạt - Lâm Đồng

Những tin tức & bài viết mới:

Địa điểm thuê villa Đà Lạt phải đảm bảo những tiêu chí nào

Địa điểm thuê villa Đà Lạt phải đảm bảo những tiêu chí nào

Bạn nên biết rằng chi phí để bỏ ra khi thuê villa Đà Lạt không hề ít tiền, do vậy bạn phải biết cách lựa chọn được một địa điểm phù hợp và chất lượng tốt nhất

Những điều cần biết khi thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt

Những điều cần biết khi thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt

ếu bạn biết lái xe tại sao không thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt để có thể làm chủ thời gian và hành trình của mình để thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tự lái Đà Lạt

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tự lái Đà Lạt

Hiện nay, dịch vụ thuê xe tự lái Đà Lạt đang rất phổ biến tại Đà Lạt với nhiều công ty cho thuê xe uy tín, chất lượng. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý vài điều này

Dịch vụ thuê xe máy ở Đà Lạt ngày càng nở rộ

Dịch vụ thuê xe máy ở Đà Lạt ngày càng nở rộ

Các dịch vụ du lịch của Đà Lạt rất phát triển đáp ứng được hầu hết yêu cầu và sở thích của khách thăm quan một cách triệt để, đặc biệt là dịch vụ thuê xe máy.

Kinh nghiệm hữu ích khi thuê xe ô tô Đà Lạt

Kinh nghiệm hữu ích khi thuê xe ô tô Đà Lạt

Thuê xe ô tô đã và đang là nhu cầu cần thiết của các công ty du lịch, các gia đình khi đi du lịch để thuận tiện cho việc di chuyển và tham quan du lịch Đà Lạt.

Những kinh nghiệm khi thuê xe du lịch Đà Lạt

Những kinh nghiệm khi thuê xe du lịch Đà Lạt

Để có thể khám phá được hết những vẻ đẹp của xứ sở ngàn hoa, phương tiện thuận lợi nhất trong chuyến du lịch của du khách đó chính là thuê xe du lịch Đà Lạt.

Top 3 địa chỉ cho thuê xe máy Phan Thiết giá rẻ uy tín nhất

Top 3 địa chỉ cho thuê xe máy Phan Thiết giá rẻ uy tín nhất

Bài viết này sẽ chia sẻ top 3 địa chỉ cho thuê xe máy Phan Thiết giá rẻ, nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng mà bạn nên chọn khi đi du lịch Phan Thiết.

Uống trà Atisô như thế nào mới tốt ?

Uống trà Atisô như thế nào mới tốt ?

Trà Atisô với tác dụng thanh nhiệt, giải độc đang là thức uống khá được ưa chuộng. Tuy nhiên cũng có nhiều điều cần lưu ý khi sử dụng trà Atisô mà bạn nên biết/