Đại lý Western Ford Đà Lạt - Lâm Đồng

Western Ford Đà Lạt - Ford Lâm Đồng là đại lí đứng đầu về chất lượng cũng như doanh thu bán hàng  trong 7 đại lí của hãng xe Ford tại Việt Nam.

ĐẠI LÍ WESTERN FORD ĐÀ LẠT - LÂM ĐỒNG UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Western Ford Đà Lạt (công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển thương mại Tây Ford Đà Lạt) là đại lý nhận được sự hài lòng tốt nhất của khách hàng không chỉ bởi sản phẩm chất lượng mà còn ở tác phong phục vụ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty mang đến những dòng xe Ford mới nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất và giá cả ưu đãi nhất của hãng cũng như các trang thiết bị phục tùng sữa chữa đạt chất lượng quốc tế, và được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Đặc biệt khi đặt mua xe, khách hàng có hai sự lựa chọn để thanh toán, hoặc là có thể thanh toán trực tiếp, hoặc là trả góp thông qua ngân hàng với mức cho vay từ 10 - 85% (công ty có dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi mua xe của công ty).

Ford Đà Lạt

Thấu hiểu những nhu cầu khác nhau của khách hàng, công ty còn xây dựng nên một chương trình thu xe cũ đổi xe mới Ford Asured. Chương trình giải quyết được nhu cầu muốn thanh lí xe cũ của khách hàng, đem đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi muốn đổi xe

Đến với Ford Đà Lạt - Ford Lâm Đồng, quý khách sẽ được chào đón nhiệt tình với sự hướng dẫn chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao. Công ty đã xây dựng hẳn một khu nghỉ ngơi giải trí có tiện ích Internet cho khách hàng trong khi chờ đợi nhận xe hay làm thủ tục giấy tờ (có khu dành riêng cho trẻ em).

Với những ưu điểm nổi bật trên thì công ty xứng đáng nhận được vị trí số 1. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY FORD ĐÀ LẠT - FORD LÂM ĐỒNG

Hoạt động theo phương châm “Tất cả là vì khách hàng”, Ford Đà Lạt - Ford Lâm Đồng luôn đem đến những dòng sản phẩm chất lượng cao cũng như giá cả ưu đãi cao, là một đại lí đáng tin cậy của hãng xe Ford Việt Nam.

Ford Lâm Đồng

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào địa chỉ của chỉ công ty để biết thêm nhiều loại sản phẩm cũng như bản giá của nó. Có thể tham khảo tại http://forddalat.com.vn

Đại lý Western Ford Đà Lạt - Lâm Đồng Đại lý Western Ford Đà Lạt - Lâm Đồng