Bốn địa điểm đi hoài không chán khi đi du lịch Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt càng ngày càng có nhiều điểm Hot mới xuất hiện để cho chúng ta khám phá, nhưng có những nơi chỉ cần đi một lần có thể khiến ta muốn đền lại nữa.

 

1.Hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương không còn xa lạ đối với người Đà Lạt củng như khách du lịch Đà Lạt. Ai củng ít nhất một lần dạo bộ qua đây. Nằm giữa trung tâm thành phố, xung quanh hồ có rừng thông và bãi cỏ xanh mướt.Được coi là trái tim của thành phố mộng mơ.

Hồ có hình trăng lưỡi liềm khoảng 7km đi qua những điểm du lịch như: Đồi cù, vườn hoa thành phố, công viên Yersin…

Thật tuyệt vời khi chiều di dạo quanh bờ hồ ăn bắp nướng, khoai lang nướng , uống sữa đậu nành hoặc thưởng thức li café ngay quán cạnh bờ hồ.

du lich da lat

2.Hồ Suối Vàng

Là một điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt với những dòng suối nhẹ nhàng và những đồi thông bạt ngàn đến chân trời. Nằm cách trung tâm thành phố 17km về hướng Tây Bắc.

Khi đến đây mọi người có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của rừng nguyên sinh vẫn còn giữ hoang sơ. Ngoài ra bạn còn có thể mang theo lều để cắm trại tại đây để hòa mình vào thiên nhiên , trải nghiệm cuộc sống mà người thành phố khó có thể cảm nhận được, rất thú vị nhé.

3.Đồi Thiên Phúc Đức

Đồi Thiên Phúc Đức đối diện Langbiang, chỉ cách trung tâm Thành phố Đà Lạt chừng 6km vì chưa được khai thác nên không được khang trang và thuận lợi như những nơi khác thích hợp cho những chuyến dã ngoại qua đêm.

Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đồi nên đi vào lúc rạng sang, khi màn đêm buông suống, lúc này sương vẫn còn bao phủ cả không gian. Không ít người đến đây săn ảnh ngay cây thông cô đơn giữa đồi, nghiêng nghiêng về một phía như đang chờ đợi ai.Dù không nổi bật cho lắm nhưng Tiên cảnh nơi đây củng khiến ai muốn nắm giữ khoản khắc đẹp nơi đây.

du lịch đà lạt

4.Đỉnh Hòn Bồ

Nằm phía Đông Đà Lạt, Hòn Bồ là một trong những địa điểm ngắm mây lý tưởng nhất thành phố. Để đến được đây mọi người phải đi qua chợ Thái Phiên đi theo lối mòn nhỏ rồi lên đỉnh.

Đến đây bạn sẻ tận hưởng khí trời se lạnh cùng quang cảnh thiên nhiên mát mẻ trong những nông trại của người dân địa phương. Đây không hẳn là núi mà đại hình hơi bằng phẳng tầm nhìn rộng, ngắm bình minh ở đây cảm giác rất thú vị và mới mẻ.  

Bốn địa điểm đi hoài không chán khi đi du lịch Đà Lạt Bốn địa điểm đi hoài không chán khi đi du lịch Đà Lạt